Trung tâm tiếng Hoa đầu tiên tại TP.HCM có giáo viên nước ngoài
Trường Hoa văn Quốc tế ManEdu đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, đây là trường dạy Hoa văn đầu tiên tại TP.HCM sử dụng giáo viên nước ngoài.


Sáng ngày 08/03/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo ManEdu đã chính thức đầu tư và thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Nhân Hòa (ManEdu International Patterns) tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà The Garden Mall (08/03/2019). Thuận Kiều Plaza cũ) – Số 190 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM. ManEdu có phương châm đào tạo “Vươn tầm cao mới”, với những ưu điểm vượt trội như cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên trình độ cao, giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng, số lượng học viên đông đảo. Đội ngũ nhân viên hạn chế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên về chương trình đào tạo tiếng Hoa chuẩn quốc tế.


Theo ManEdu, tiếng Trung hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất sau tiếng Anh trên toàn thế giới. Với mong muốn mang đến một nơi học ngoại ngữ này một cách chuyên nghiệp và chất lượng, ManEdu International Patterns đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, đồng thời đây cũng là trường Hoa Văn đầu tiên tại TP.HCM. thuê giáo viên nước ngoài.


Trung tâm dạy tiếng Hoa đầu tiên tại TP.HCM với giáo viên nước ngoài - 1


Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ban lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ Nhân Hòa tại lễ cắt băng khánh thành trung tâm, sáng nay 8/3


Về chương trình đào tạo, đơn vị giáo dục này cho biết: Để học ngoại ngữ hiệu quả cần chia thành nhiều giai đoạn theo độ tuổi của người học, mỗi giai đoạn phải đào tạo theo chuẩn của lứa tuổi. Ở độ tuổi đó, người học mới có khả năng tiếp thu tối đa lượng kiến ​​thức được truyền thụ.


“Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng này nên đã xây dựng chương trình học riêng biệt cho 3 nhóm tuổi: trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi và nhóm thanh niên trưởng thành. người lớn từ 18 tuổi trở lên. Tùy theo độ tuổi của các nhóm mà chúng tôi linh hoạt áp dụng các phương pháp đào tạo riêng như dành nhiều thời gian vui chơi, khám phá và phát triển tiềm năng trí tuệ trong các bài học cho các nhóm học sinh. những đứa trẻ; Chú trọng áp dụng các phương pháp tạo không khí thoải mái với phương châm “Học vui – Giỏi” cho học viên người lớn giúp học viên trong thời gian ngắn có thể tiếp thu đầy đủ lượng kiến ​​thức. đủ đáp ứng nhu cầu giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường mà tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính”, đại diện ManEdu chia sẻ.


Trung tâm dạy tiếng Hoa đầu tiên tại TP.HCM với giáo viên nước ngoài - 2


Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao tặng bảo hiểm y tế cho giáo viên các Trung tâm Hoa văn trên địa bàn


Điểm nổi bật nhất của ManEdu trong quá trình đào tạo là học tập, luyện thi, thi lấy Chứng chỉ quốc tế HSK. Tất cả sẽ được hoàn thành ngay trong trường mà không cần phải đi đâu khác. Ngoài ra, ManEdu còn là nơi duy nhất tại TP.HCM tổ chức thi cấp Chứng chỉ Quốc tế YCT.


Đặc biệt, ManEdu còn chú trọng đầu tư vào việc biên soạn giáo trình để phục vụ chương trình giảng dạy của nhà trường. Hiện ManEdu đã hoàn thiện và xuất bản bộ giáo trình “Tiếng Quảng Đông theo chủ đề”, 3 tập viết cho chương trình tiếng Trung thiếu nhi và HSK.


Trung tâm dạy tiếng Hoa đầu tiên tại TP.HCM với giáo viên nước ngoài - 3


ManEdu là trung tâm Hoa văn đầu tiên tại TP.HCM sử dụng giáo viên nước ngoài.


Ngoài ra, nhằm giúp học sinh của trường có nơi giao lưu, trau dồi những điều đã học, cũng như có cơ hội tìm hiểu những nét thú vị về văn hóa, phong tục tập quán của người Hoa, ManEdu đã thành lập câu câu lạc bộ “Tôi yêu Chợ Lớn” làm nơi sinh hoạt chính thức. Sinh hoạt câu lạc bộ được tổ chức định kỳ vào chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng.


Bên cạnh đó, nhằm góp phần giúp đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của TP.HCM giải quyết vấn đề BHYT, trong 2 năm qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức 2 đợt trao BHYT cho giáo viên. thành viên của các Trung tâm tiếng Hoa trên địa bàn. Nhân dịp khai trương ManEdu International Pattern, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tiếp tục trao tặng bảo hiểm sức khỏe lần 3 cho 136 giáo viên với tổng số tiền là 95.472.000 đồng.Nhân dịp khai trương, ManEdu International Patterns dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho học viên khi đăng ký, cụ thể như sau:


– Giảm 20% tất cả các khóa học.


– Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 08/04/2019.


Các chương trình giảng dạy tại MANDU:


1. Hoa văn trẻ em


2. Khuôn mẫu tuổi teen


3. Lớp HSK (kiểm tra trình độ Hán ngữ)


4. Tiếng Trung thương mại


5. Tiếng Trung thương mại nâng cao


6. Các mẫu hội thoại


7. Tiếng Quảng Đông theo chủ đề

Similar Posts

Trả lời