Phẫn nộ việc cô giáo chụp ảnh vắt chân lên cổ học sinh rồi gửi thẳng cho phụ huynh
Một nữ giáo viên người Mỹ bị đánh tơi tả sau khi chụp ảnh vắt chân lên cổ một học sinh da đen, sau đó gửi ảnh trực tiếp cho mẹ học sinh.


Hành động của một nữ giáo viên ở bang Texas (Mỹ) đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo đó, cô giáo này đã quàng chân lên cổ một học sinh 10 tuổi rồi chụp ảnh gửi thẳng cho bố mẹ em. Trong một tin nhắn gửi cho mẹ của cậu bé, giáo viên nói rằng đây là một phần của bài tập giúp các em chống lại những kẻ bắt nạt.

Phẫn nộ việc cô giáo chụp ảnh giẫm lên cổ học sinh rồi gửi ảnh thẳng cho phụ huynh - 1

Hình ảnh nữ giáo viên giẫm chân lên cổ nam sinh da đen gây phẫn nộ dư luận. Ảnh: RT

Người mẹ cho biết ban đầu cô không nghĩ nhiều về điều đó và chỉ cười cho qua chuyện. Tuy nhiên sau đó, cô bắt đầu cảm thấy lo lắng và khi đưa bức ảnh cho cả nhà xem, ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động của cô giáo.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, Giám đốc Trường tư thục Greenville, Tiến sĩ Demetrus Liggins, đã gửi email xin lỗi gia đình học sinh và cam kết sẽ có biện pháp xử lý. có giải pháp phù hợp.

Tuy nhiên, mẹ của cậu bé cho biết giáo viên không phân biệt chủng tộc và không có ý xấu. Mặc dù mẹ của cậu bé đã khuyên trường tiểu học không nên sa thải giáo viên nhưng Khu học chánh Greenville rất coi trọng vụ việc và đã tạm thời liên hệ với giáo viên để điều tra.

Theo WFAA, bức ảnh được chụp cùng ngày cựu cảnh sát Minneapolis Derek Chauvin bị kết tội giết George Floyd, một người đàn ông da đen 46 tuổi. Vụ việc đã khiến cả Mỹ và châu Âu phẫn nộ, kéo theo làn sóng phản đối phân biệt chủng tộc trên khắp các quốc gia.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/phan-no-vu-Giao-vien-chup-anh-dat-chan-len-co-ho…Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin. vn/phapluat/phan-no-vu-Giao-vien-chup-anh-dat-chan-len-co-hoc-sinh-roi-gui-anh-truc-tiep-cho-phu-huynh-a363381.html

Mẹ nén giận cùng con đếm 10.000 hạt đậu nhưng khi nghe cô giáo giải thích lại ngượng chín mặt

Dù không hài lòng với yêu cầu của cô giáo nhưng không muốn con bị phạt, người mẹ đã cùng con đếm 10.000 hạt…

Theo Minh Hạnh (Người đưa tin)

Similar Posts

Trả lời