Nhảy theo nhạc giúp bé học tốt hơn
Các mẹ thường nghĩ rằng việc vận động, chạy nhảy nhiều sẽ khiến bé mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc học tập. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vận động, nhún nhảy theo nhạc 15 phút mỗi ngày giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức, tiếp thu kiến ​​thức, nhớ lâu hơn, vui vẻ và năng động hơn.


Lợi ích về vật chất, tinh thần và tinh thần


Theo Báo cáo của Mỹ năm 2014 về hoạt động thể chất ở trẻ em và thanh thiếu niên, vận động giúp trẻ cải thiện khả năng nhận thức và tiếp thu kiến ​​thức, ngoài ra, nó còn giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và hạnh phúc. niềm hạnh phúc.


Ngoài ra, theo Livestrong, nhảy theo nhạc đòi hỏi trẻ phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác và nhịp điệu. Vì vậy, trẻ sẽ rèn luyện khả năng tập trung và phản ứng linh hoạt. Luyện tập thường xuyên giúp trẻ tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc – khả năng cảm thụ âm nhạc, kết hợp âm nhạc với vũ điệu và tâm hồn của trẻ.


Đồng thời, khi học khiêu vũ, trẻ thường xuyên phải tương tác với người khác như bạn nhảy, người hướng dẫn còn giúp trẻ rèn luyện tinh thần đồng đội, sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.


Nhảy theo nhạc giúp bé học tốt hơn - 1


Khi giao lưu với bạn nhảy, giáo viên dạy nhảy sẽ giúp các bé rèn luyện tinh thần đồng đội, sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.


Tập múa cho bé như thế nào?


Mỗi ngày mẹ chỉ cần bật nhạc và cho bé tập nhảy khoảng 15 phút với các bài tập vũ đạo sôi động. Tuy nhiên, với những mẹ và bé chưa từng tiếp xúc với các bài nhảy, hoặc không có thời gian tham gia các lớp dạy nhảy bài bản, mẹ hoàn toàn có thể cho bé học nhảy “tại nhà” theo biên đạo của John. Huy Trần biên soạn riêng cho các em nhân mùa tựu trường.
Vũ điệu vui nhộn “Tươi mới lại trường” do biên đạo John Huy Trần dàn dựng. Lấy cảm hứng từ chức năng vượt trội của nước xả vải Downy giúp bảo vệ quần áo bé không bị bám bụi và thơm mát suốt cả ngày, John Huy Trần đã nghĩ ra những động tác sôi động đơn giản, kết hợp các động tác vận động toàn thân để các bé cảm thấy thích thú. đi học. Có thể nói, bộ môn khiêu vũ hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho các bé trong năm học mới này.


Nhảy theo nhạc giúp bé học tốt hơn - 2


Sự kiện nhảy Flashmob đầu tháng 9 là món quà đặc biệt nhãn hàng dành tặng các em nhỏ bắt đầu một năm học mới.


Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một điệu nhảy, chia sẻ điệu nhảy đó với mẹ và bé, điệu nhảy sẽ được ứng dụng trong một chuỗi động dài hơn, theo sát các bé trên mỗi bước đường đến trường. Sau phần chia sẻ vũ đạo cùng mẹ và bé trong sự kiện trước, chương trình tiếp tục kết hợp với biên đạo múa John Huy Trần để thực hiện phần hướng dẫn chi tiết, giúp các mẹ dễ dàng tập nhảy cùng con.


Và khi xem con mình thuần thục những vũ điệu này, người mẹ nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc dễ thương khi con tung tăng cười hồn nhiên, rạng rỡ của các vũ công nhí không chuyên. Hiểu được mong muốn đó, nhãn hàng đã tiếp tục phối hợp cùng diễn đàn Webtretho phát động cuộc thi Vũ điệu thơm ngày tựu trường từ ngày 10/09/2015 đến hết ngày 01/10/2015. Mẹ chỉ cần ghi lại khoảnh khắc bé múa trên nền nhạc mùa tựu trường cực hay và chia sẻ clip với các mẹ khác tại đây nhé.
Các bé nhà Downy “Back to school” như thế nào? Có giống các bé trong clip COOL TUTORIAL SCHOOL không? Vào thời điểm…

Đăng bởi Downy Việt Nam ngày 15/09/2015

Theo Lam Giang (Khám Phá).

Similar Posts

Trả lời