Mê mẩn bài viết chữ đẹp của học sinh lớp 5
Nhìn thoáng qua sẽ dễ nhầm đây là chữ in, nhưng thực chất đây là bài dự thi viết chữ đẹp của một nữ sinh lớp 5 ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.


Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ và bình luận về một bài kiểm tra của học sinh lớp 5 với nét chữ cực đẹp và ấn tượng.


Theo thông tin trong bài thi, chủ nhân của nét chữ này là em Trần Phương Thảo, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, tham gia Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học tỉnh Quảng Bình năm năm. năm học 2012-2013.


Mê mẩn đề thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 5 - 1


Bài dự thi viết chữ đẹp của em Trần Phương Thảo, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Trong bài dự thi này, Phương Thảo đã viết lại một đoạn trích của bài thơ “Em nhớ Bác Hồ” với nét chữ thoạt nhìn như… đánh máy.


Chủ nhân trang mạng xã hội Lệ Thủy quê tôi (trang đã đăng tải đề thi này trên mạng) chia sẻ: “Bài được hội đồng thi chấm rất chặt chẽ, chữ viết đúng kích thước quy định nên được nhiều người chia sẻ. nó.Nhầm lẫn như chữ đánh máy.


Bài thi viết tay trong 30 phút nhưng chưa đầy 20 phút em đã làm xong và đạt điểm cao nhất”.


Mê mẩn bài viết chữ đẹp của học sinh lớp 5 - 2


Rất nhiều lời khen từ các thành viên mạng xã hội dành cho cô gái nhỏ này


Ngay sau khi được đăng lên mạng, bài dự thi này đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của các thành viên. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô gái nhỏ này.


Theo AH (Tri Thức Trực Tuyến)

Similar Posts

Trả lời