Hàng trăm học sinh hát “Mẹ ơi” lay động triệu trái tim
Dù còn chút bỡ ngỡ khi trình diễn nhưng lời bài hát “Mẹ ơi” của các bạn học sinh Trường Tiểu học, Trường Thực hành Sư phạm – Đại học Vinh đã làm lay động hàng triệu trái tim khi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần.
Video hàng trăm học sinh Trường Tiểu học, Trường Thực hành Sư phạm – Đại học Vinh tập hát “Lạy mẹ” gây xúc động cộng đồng mạng. (Video: Hà Thu Thảo)


Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video với hình ảnh hàng trăm học sinh cùng nhau tập hát bài “Lạy mẹ” khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập trường. Ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) đang đến gần.


Dù còn hơi bỡ ngỡ nhưng phong cách biểu cảm dễ thương, ngộ nghĩnh của các bé đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Sau khi được đăng tải, video đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ rộng rãi.


Facebook (FB) có tên ĐL xúc động: “Con đang hát bằng tất cả tình yêu thương dành cho mẹ. Nghe có vẻ xúc động.”


Còn FB H. T bày tỏ: “Không cần lý thuyết sáo rỗng, bản đồng ca cũng đã đi vào lòng người con về tình yêu thương dành cho mẹ!”.


Video: Hàng trăm học sinh hát vang


Phong cách biểu diễn của các bạn học sinh cực dễ thương khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nhiều FB cũng chia sẻ quan điểm, khen ngợi cách làm hay của nhà trường trong việc nâng cao nhận thức, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. FB T. N viết: “Ca ngợi nhà trường, giáo dục thế này thật ý nghĩa”…


Theo tìm hiểu của PV, đoạn video được ghi lại tại Trường Thực hành Sư phạm – Đại học Vinh (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) vào sáng ngày 15/10/2018.


Xác nhận với PV Infonet, cô giáo Đỗ Thị Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm – Đại học Vinh cho biết, đoạn video được ghi lại khi cả trường tiểu học đang tập thuộc lời bài hát “Mẹ ơi” để chuẩn bị. nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) sắp tới.


Video: Hàng trăm học sinh hát


Tiết mục “đặc sắc” này của các em sẽ dành tặng cho những người bà, người mẹ nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) tại trường.


Cô Hà chia sẻ: “Từ đầu tháng 10/2018, cứ mỗi đầu buổi học, nhà trường đều phát các bài hát về bà, mẹ cho các cháu nghe. Riêng bài “Mẹ ơi”, chúng tôi sẽ cho ra đĩa để các cháu tập hát, thuộc lời và sẽ biểu diễn vào ngày 20/10”.


“Mục đích mà nhà trường muốn hướng các cháu hát là để tặng các ông bố, bà mẹ nhân dịp 20/10, đồng thời để các cháu biểu diễn trong các buổi trải nghiệm”, cô Hà cho biết thêm.


Được biết, toàn Trường Tiểu học Thực hành Sư phạm có 720 học sinh, vào những ngày nghỉ lễ, nhà trường hướng các em vào các hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao kiến ​​thức thực tế cho học sinh. những đứa trẻ.


Tiết mục nhảy độc đáo của 500 học sinh tiểu học

Được biết, màn trình diễn vô cùng độc đáo và mãn nhãn này được các thầy cô trong trường hướng dẫn cho hơn 500 học sinh…


Theo Việt Hòa (Infonet)

Similar Posts

Trả lời