Cùng ILA khởi động mùa hè đặc biệt 2022 với The Summer of Game Changers
Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện tiếng Anh và các kỹ năng Thế kỷ 21 cũng như lấy lại cân bằng và tái tạo trải nghiệm mùa hè tuyệt vời sau hơn 2 năm học trực tuyến, đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu ILA đã thiết kế chương trình hè đẳng cấp quốc tế The Summer of Game Người thay đổi.


Tái khám phá sự sôi động của mùa hè với The Summer of Game Changers

Hơn 2 năm qua, việc học tập của hàng triệu học sinh bị ảnh hưởng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các em cũng mất đi niềm vui trải nghiệm, khám phá trong 2 mùa hè vì đường xa. .

Phải ở nhà, các em mất đi cơ hội rèn luyện sức khỏe và tham gia các hoạt động vui chơi, kết bạn hay vui chơi trong mùa hè…Nhưng mùa hè này sẽ hoàn toàn khác! Mùa hè 2022 sẽ thật đặc biệt và độc đáo với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các em nhỏ.

Đó chính là động lực để đội ngũ chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của ILA thiết kế The Summer of Game Changers – chương trình hè đẳng cấp quốc tế với 7 tuần vui học – khám phá – trải nghiệm đầy màu sắc, bao gồm ba chương trình chuyên biệt dành cho trẻ từ 4 – 7 tuổi. tuổi, 7-11 tuổi và 11-16 tuổi, giúp hình thành nền tảng, bản lĩnh và sự chủ động của trẻ.

Hãy để ILA khởi động mùa hè đặc biệt 2022 với The Summer of Game Changers - 1

Trải nghiệm mùa hè độc đáo cùng ILA

Chương trình hè Summer of Game Changers mang đến môi trường học tập đa dạng, không chỉ giúp trẻ lấy lại niềm yêu thích học tập, khám phá mà còn hình thành cho trẻ nền tảng, bản lĩnh và sự chủ động. , những phẩm chất quan trọng giúp trẻ sẵn sàng thích ứng với mọi thay đổi trong tương lai để tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới.

Trong 7 tuần hè (từ 10/6 đến 29/7), các bé không chỉ được học phát triển khả năng tiếng Anh, trí thông minh với Lớp học Toán thông minh mà còn được tham gia các hoạt động ngoài trời và trong nhà. ngôi nhà sôi động.

Các hoạt động hè tại ILA sẽ giúp các bé xây dựng sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông như Lớp Ngôi Sao Sân Khấu, Nhà Hùng biện Tương lai. Nó cũng tạo cơ hội cho trẻ em tìm hiểu về tầm quan trọng của các hệ sinh thái trên Thế giới và cách bảo tồn tài nguyên thông qua Lớp Khoa học Tự nhiên. Không chỉ vậy, các em còn có cơ hội hóa thân thành thuyền trưởng khám phá đại dương hay làm phi hành gia chinh phục sao Hỏa. Xem phim tiếng Anh tại Cinema Enjoy Class giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức tiếng Anh cũng như phát triển kỹ năng tư duy phản biện khi đánh giá phim và kỹ năng viết khi viết bình luận phim.

Cùng ILA khởi động mùa hè đặc biệt 2022 với Mùa hè thay đổi cuộc chơi - 2

Không kém phần hấp dẫn là các hoạt động ngoài trời với các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, võ thuật và Lớp Đầu Bếp Tài Năng, giúp bé phát triển toàn diện, học cách xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học. để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, các em được nuôi dưỡng lòng nhân ái với Dự án Yêu thương khi được hướng dẫn lập kế hoạch huy động vốn cho dự án cộng đồng của riêng mình để giúp đỡ những người kém may mắn.

Thông qua chương trình hè The Summer of Game Changers, trẻ được phát triển toàn diện cả 4 nhóm phẩm chất vàng của thế kỷ 21: Ngôn ngữ xuất sắc, Tư duy nhạy bén, Kỹ năng đỉnh cao, Thể chất và tinh thần hoàn thiện. Những kiến ​​thức mới lạ và bổ ích này sẽ giúp các em sẵn sàng học tập cho năm học mới. Đó cũng là nền tảng để trẻ tự tin thích nghi với mọi thay đổi sau này.

Hãy cùng ILA khởi động mùa hè đặc biệt 2022 với The Summer of Game Changers - 3

Với hơn 22 năm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và kỹ năng chuẩn quốc tế cho học viên Việt Nam, cùng tầm nhìn vượt trội về tương lai nghề nghiệp, ILA tin rằng The Summer Of Game Changers sẽ truyền cảm hứng cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về sự nghiệp của họ. những công dân trẻ trở thành những người đóng góp vào sự thay đổi tích cực của thế giới trong tương lai bằng tri thức, kỹ năng và trái tim nhân hậu – đó chính là thế hệ dẫn đầu, THẾ HỆ “GAME CHANGER” tại ILA.

Chương trình hè 2022 – The Summer of Game Changers – được tổ chức tại tất cả 44 trung tâm ILA tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang.

Nhân dịp này, ILA dành tặng Học bổng trị giá lên đến 30% khi đăng ký trước ngày 30/04/2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website: https://bit.ly/ila-anh-van-he-24h hoặc liên hệ hotline: 1900 6965.

Nguồn: http://danviet.vn/cung-ila-khoi-dong-mua-he-2022-dac-biet-voi-the-summer-of-game-changers-502022…Nguồn: http:// danviet.vn/cung-ila-khoi-dong-mua-he-2022-dac-biet-voi-the-summer-of-game-changers-502022234175917847.htm

Similar Posts

Trả lời