Cô giáo bị 17 phụ huynh tố bạo hành trẻ em ở Hà Nội
Trước áp lực của phụ huynh, Trường tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã cử một giáo viên khác vào đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B.


Liên quan đến việc 17 phụ huynh học sinh làm đơn tố cáo cô giáo chủ nhiệm lớp 2B, Trường tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đánh học sinh, bà Nguyễn Thanh Thủy, Phó trưởng phòng GD&ĐT TP.Nam Huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết, giáo viên chủ nhiệm lớp 2B của cô H đã bị tạm đình chỉ công tác do phụ huynh tố cô có hành vi bạo hành trẻ em. Bà H. sẽ tạm đình chỉ công việc chủ tọa cho đến khi có kết luận chính thức.


Cô giáo bị 17 phụ huynh tố bạo hành trẻ ở Hà Nội - 1


Bị đình chỉ công tác chủ nhiệm lớp 2B, cô H bị phụ huynh tố có hành vi bạo hành trẻ em.


Theo lãnh đạo phòng giáo dục quận Cầu Giấy, báo cáo nhanh ban đầu của cơ quan công an và tổ công tác xác định chưa đủ căn cứ kết luận cô H. đánh học sinh.


Cụ thể: Ngày giờ trên clip hiển thị không chính xác nên cơ quan chức năng không xác định được đó là ngày nào. Trong các video đều có hình ảnh thầy cô nghe điện thoại trong lớp.


Nội dung clip cũng là việc học sinh kể về việc bị cô đánh nhưng không có hình ảnh nào cho thấy cô giáo này đánh học sinh.

Ngoài ra, theo bà Thủy, trong bản tường trình gửi cơ quan chức năng, cô H. cho biết mình không dùng bất cứ loại thước nào đánh học sinh, không xúc phạm học sinh…. Cô H. chỉ rõ. thừa nhận đã trả lời điện thoại trong giờ.


Theo ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, báo cáo ban đầu của Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm cho thấy, số liệu do phụ huynh lớp 2B cung cấp chưa đủ cơ sở để kết luận có hay không cô chủ nhiệm. giáo viên chủ nhiệm của thầy. đánh học sinh. Phía nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm thay thế để không ảnh hưởng đến học sinh.


Bà Giang Thanh Thủy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Văn cho biết, qua xác minh ban đầu từ nhà trường, cô giáo đã vi phạm quy định như làm việc riêng, sử dụng điện thoại trong lớp.


Giáo viên nghiêm túc rút kinh nghiệm trong các cuộc họp. Về việc bị tố có hành vi bạo hành học sinh, cô khẳng định mình không làm.


Hiện cơ quan chức năng, công an tiếp tục điều tra, xác minh để có kết luận chính xác.Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/co-Giao-bi-17-phu-huynh-o-ha-noi-to-bao-hanh-tre-len-tieng-1045671.htm… Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/co-Giao-bi-17-phu-huynh-o-ha-noi-to-bao-hanh-tre-len-tieng-1045671.html

Sở GD&ĐT Hà Nội vào cuộc xác minh vụ 17 phụ huynh tố cô giáo bạo hành trẻ

Liên quan đến việc 17 phụ huynh học sinh làm đơn tố cáo cô giáo chủ nhiệm lớp 2B, Trường Tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)…

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời