Choáng với clip cô giáo ở Bắc Giang “chửi, tát, lên gối học sinh”
Dư luận đang vô cùng phẫn nộ trước clip ghi lại những hình ảnh phản cảm về giáo dục lên gối, tát tai, chửi tục của một cô giáo ở Bắc Giang.Choáng với clip cô giáo ở Bắc Giang

Hình ảnh cô giáo ở Bắc Giang giáo dục học sinh bằng hành vi bạo lực (ảnh cắt từ clip)

Mới đây, clip “cô giáo ở Bắc Giang tát bạt tai, lên gối giáo dục học sinh” khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Sáng 2/5, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Y tế cho biết: “Hiện tại tôi chưa nhận được thông tin về trường hợp này do đang trong kỳ nghỉ lễ. Chúng tôi sẽ thông tin lại khi có thông tin ngoài.”

Theo tìm hiểu, đoạn clip này ghi lại sự việc xảy ra trong giờ sinh hoạt của lớp 10 A3, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vào chiều 29/4. đã nhắc nhở nhưng các em học sinh vẫn vi phạm Luật An toàn giao thông, không chấp hành nội quy, quy định của nhà trường (không mặc đồng phục) nên thầy giáo Khúc Xuân Hòa, giáo viên chủ nhiệm lớp 10 A3, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên ở huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã có những lời nói, hành vi hết sức phản cảm, thô bạo và thiếu đạo đức.

Cụ thể, theo đoạn clip được lan truyền trên mạng, cô giáo này đã liên tục tát 3/4 học sinh đứng dưới bục giảng. Chưa dừng lại, tên này còn “tung” vào ngực một học sinh khiến em này ngã xuống nền lớp học. Kèm theo đó là những lời chửi bới thô tục.

Xem xong clip, nhiều người bình luận: “Cô giáo mà đánh học sinh thì không khác gì côn đồ”; “Thái độ và hành vi của cô giáo này là không thể chấp nhận được…”; “Đáng lên án và cần nhà trường xử lý giáo viên vô đạo đức này. Không xứng làm thầy”; “Có nhiều cách để giáo dục học sinh mà không nhất thiết phải dùng những hành vi bạo lực, phản giáo dục như vậy”…

Được biết, ngay khi nhận được thông tin trên, ngày 30/4, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đã tổ chức họp và yêu cầu cô giáo Hòa kiểm điểm, tường trình sự việc. . Ông Hòa cũng nhận thấy hành động của mình là sai, chưa đúng quy định nhà giáo. Sau đó, đại diện nhà trường và cô giáo Hòa đã đến gia đình các học sinh xin lỗi và nhận trách nhiệm.

Cô giáo Hòa (SN 1997) được Trung tâm ký hợp đồng giảng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020. Trước mắt, Trung tâm tạm đình chỉ việc bố trí giảng dạy với cô giáo Hòa. Theo đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang, Sở không dung túng và không đồng tình với hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực của giáo viên với học sinh như trên; đồng thời yêu cầu lãnh đạo trung tâm xử lý nghiêm.

Nguồn: https://www.baogiothong.vn/choang-voi-clip-thay-Giao-o-bac-giang-chui-boi-bat-tai-len-goi-hoc-s…Nguồn: https: //www.baogiothong.vn/choang-voi-clip-thay-Giao-o-bac-giang-chui-boi-bat-tai-len-goi-hoc-sinh-d504866.html

Xúc động clip nhóm nữ sinh cấp 2 ở Lâm Đồng kéo ra nghĩa trang đánh nhau

Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 7 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh kéo nhau ra nghĩa trang…

Theo Vũ Vũ (Báo Giao Thông)

Similar Posts

Trả lời