Cận cảnh KTX kiểu mẫu ‘xịn’ của sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa chính thức khai trương và đưa vào sử dụng ký túc xá kiểu mẫu với gần 120 phòng tiện nghi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. .


Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 1

PGS. PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, với mong muốn giúp sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất, Nhà trường đã đầu tư xây dựng Khu ký túc xá mới với khuôn viên sinh hoạt xanh, an toàn và văn minh. Thầy Chương hy vọng khi các bạn sinh viên bắt đầu cuộc sống mới tại đây sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ và thuận lợi cho quá trình học tập, nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 2

Sau hơn 6 tháng cải tạo, sửa chữa khu lao động cũ 5, 6, 7 làm khu ký túc xá với mục đích góp phần cải thiện đời sống sinh viên nội trú. Đến nay, khu ký túc xá mới đã hoàn thành với gần 120 phòng tiện nghi, sạch đẹp trong không gian sống xanh, an toàn với nhiều tiện ích, đáp ứng yêu cầu về một cuộc sống hiện đại, văn minh cho sinh viên Nhà trường. Trường học.

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 3

Ký túc xá mới với thiết kế phòng dành cho 4 đến 5 sinh viên, mỗi sinh viên sẽ có không gian riêng bao gồm giường tầng, tủ quần áo, bàn học và nhà vệ sinh chung ở mỗi tầng luôn có nhân viên trực. Vệ sinh từ 5h sáng đến 10h tối hàng ngày.

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 4

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 5

Bếp ăn tự phục vụ được thiết kế riêng biệt thuận tiện cho từng bữa ăn của học sinh, đồng thời không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung mà vẫn đầy đủ tiện nghi với hệ thống bếp từ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. ; Hệ thống camera quan sát dọc hành lang và công tác an ninh được triển khai 24/24h; nhiều sân thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis… xung quanh khuôn viên ký túc xá thuận lợi cho việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cho sinh viên.

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 6

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 7

Cận cảnh ký túc xá kiểu mẫu 'xịn' của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - 8

PGS. Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường thăm KTX

Khu ký túc xá mới với sân, vườn sạch sẽ, cảnh quan thân thiện cùng với các cơ sở dịch vụ như giặt là, căn tin và nhiều dịch vụ văn minh khác sẽ sớm được triển khai, giúp sinh viên có một không gian sống xanh, an toàn, thân thiện và sôi động, tràn đầy sức trẻ. Dự kiến ​​đến tháng 8/2021, nhà trường sẽ áp dụng mô hình quản lý mới cho toàn bộ khuôn viên KTX.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/Giao-duc/can-canh-ky-tuc-xa-kieu-mau-xin-xo-cua-sinh-vien-dai-hoc-kinh-…Source : https://www.tienphong.vn/Giao-duc/can-canh-ky-tuc-xa-kieu-mau-xin-xo-cua-sinh-vien-dai-hoc-king-te-quoc-dan -1748385.tpo

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020

Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 vừa công bố điểm chuẩn năm 2020.

Theo Nghiêm Huê (Tiền Phong)

Similar Posts

Trả lời