Các tỉnh tiếp tục cho học sinh nghỉ học tránh dịch Covid-19
Tính đến thời điểm này, nhiều tỉnh/thành đã cho học sinh nghỉ học do dịch Covid-19.


Long An, UBND tỉnh Long An vừa có tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo đồng ý cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS nghỉ thêm 1 tuần (từ ngày 9/3 đến hết ngày 14/3).


Quảng Bình: Sáng 6/3, UBND tỉnh Quảng Bình quyết định cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3. Riêng học sinh, học sinh THPT và giáo dục thường xuyên. học sinh đến trường vẫn đi học bình thường.


Các tỉnh tiếp tục cho học sinh nghỉ học tránh dịch Covid-19 - 1


Nhiều địa phương tiếp tục cho học sinh nghỉ học. (Ảnh: TP)


Nam Định: UBND tỉnh Nam Định đã đồng ý cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ đến hết ngày 15/3. Học sinh THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, cơ sở dạy nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh sẽ tựu trường từ ngày 2/3.


Đà Nẵng: Sáng 6/3, UBND TP Đà Nẵng quyết định kéo dài thời gian nghỉ học đến ngày 15/3. Học sinh, sinh viên lớp 12 đi học bình thường.


Quảng Nam: UBND tỉnh Quảng Nam cho phép trẻ em trong độ tuổi mầm non, tiểu học và THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3.

Ninh Thuận UBND tỉnh Ninh Thuận cho học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở nghỉ học từ ngày 9/3/2020 đến ngày 15/3/2020).


Sơn La: Trẻ mầm non, tiểu học và THCS cũng được kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 17/3 thay vì ngày 8/3 như thông báo trước đó.


Trước đó, ngày 2/3, tỉnh Sơn La quyết định cho học sinh THPT nghỉ học thêm 2 tuần chỉ sau 1 ngày đi học trở lại do 5 sinh viên Lào đang học tại Cao đẳng Y tế Sơn La có biểu hiện mắc bệnh viêm phổi. hô hấp (ho, không sốt).


Hà Giang: UBND tỉnh Hà Giang quyết định tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng, chống dịch Covid-19.


Lào Cai: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành quyết định cho học sinh các cấp từ mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.


hoà bình UBND tỉnh Thái Bình cho học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3; Học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 8/3.


Khánh Hòa UBND tỉnh đã quyết định cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến hết ngày 15/3.


Hà Nam: UBND tỉnh cho phép trẻ mầm non và học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.


Vĩnh Long: UBND tỉnh quyết định cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến hết ngày 15/3; Học sinh THPT: Lớp 12 nghỉ ngày 1/3, lớp 10, 11 nghỉ ngày 8/3.Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-Giao-duc/cac-tinh-thanh-tiep-tuc-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-de-tranh-dich-c…Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-Giao-duc/cac-tinh-thanh-tiep-tuc-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-de-tranh-dich-covid-19-1065448.html

Hà Nội cho học sinh tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch

Tính đến ngày 28/2, Hà Nội đã cho học sinh nghỉ học gần 4 tuần để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Diệu Thu (tổng hợp) (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời