60 trẻ mầm non nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Ngày 23/12, nhiều học sinh Trường mầm non Sun Garden (Thanh Hóa) bất ngờ có biểu hiện nôn ói sau khi ăn bánh cuốn.


Lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, nhiều học sinh Trường mầm non Sun Garden có biểu hiện ngộ độc thực phẩm và được đưa đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. giải thoát.


Sáng 23/12, sau khi ăn bánh cuốn, hàng chục trẻ em có biểu hiện ngộ độc thực phẩm như đau bụng, nôn ói. Nhà trường đã phối hợp với phụ huynh đưa các em đến bệnh viện cấp cứu.


Ông Nguyễn Văn Lương, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân khiến hàng chục trẻ học tại trường mầm non Sun Garden (TP Thanh Hóa) nghi ngộ độc thực phẩm. Các sản phẩm.


Theo ông Lương, sáng 23/12, nhiều trẻ học tại trường mầm non Sun Garden có biểu hiện ngộ độc thực phẩm và được đưa vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa điều trị. Qua kiểm tra ban đầu, người ta thấy rằng không có đứa trẻ nào bị bệnh nặng. Dự kiến ​​đến cuối giờ chiều nay, các cháu sẽ được xuất viện.


Ông Lương cũng cho biết, hiện tại, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu thức ăn để phân tích, xác định nguyên nhân vụ việc.

60 trẻ mầm non nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm - 1


Nhiều trẻ phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn ở trường


Trước đó, sáng 23/12, nhiều học sinh trường mầm non Sun Garden (Thanh Hóa) bất ngờ có biểu hiện nôn ói sau khi ăn bánh cuốn.


Ngay lập tức, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh đưa các em đến bệnh viện cấp cứu.


Ông Hà Hoàng Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại bệnh viện có học sinh của 2 lớp với khoảng 60 cháu bắt đầu nhập viện lúc 11h, sau đó lác đác các cháu được đưa về. bệnh viện bởi gia đình của họ. học viện.


“Hiện chúng tôi vẫn chưa thống kê được con số cụ thể cũng như bệnh nhi nặng hay nhẹ mà chúng tôi đang tập trung cấp cứu cho các cháu”, ông Minh nói.


Được biết, trường mầm non Sun Garden là trường tư thục. Hiện có khoảng 300 em đang theo học tại đây.Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-Giao-duc/60-tre-truong-mam-non-nhap-vien-cap-cuu-nghi-ngo-doc-thuc-pha…Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-Giao-duc/60-tre-truong-mam-non-nhap-vien-cap-cuu-nghi-ngo-doc-thuc-pham-1043865.html

Ăn trưa tại trường, gần 100 trẻ nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê, Phú Thọ đang điều trị cho gần 100 trẻ em nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa tại trường.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời