4 ORANGES nhận bằng khen của thủ tướng vì hoạt động cộng đồng
Ngày 22 tháng 09 năm 2019 vừa qua, tại Hội trường UBND tỉnh Long An, 61 Nguyễn Huệ, P.1, TP.Tân An, Long An, CÔNG TY TNHH 4 CAM CÔNG TY TNHH 4 CAM đã đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Bộ trưởng phụ trách các hoạt động cộng đồng. giải học bổng mà công ty đã thực hiện trên địa bàn tỉnh Long An trong suốt 12 năm qua.


Được biết, từ năm 2007 đến nay, hàng năm CÔNG TY TNHH 4 CAM đều tổ chức trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. Sau 12 năm tổ chức, hơn 5.000 suất học bổng & 5.000 mũ bảo hiểm, ba lô học sinh đã được trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Long An, với tổng kinh phí hơn 14 tỷ đồng. Năm nay, công ty đã trao 400 suất học bổng, trong đó có 300 suất trị giá 3.000.000 đồng và 100 suất trị giá 5.000.000 đồng cùng phần quà ý nghĩa là 400 mũ bảo hiểm và 400 chiếc ba lô học sinh với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng.


4 ORANGES nhận bằng khen của Thủ tướng vì hoạt động cộng đồng - 1


Lãnh đạo tỉnh Long An tặng bằng khen cho đại diện cấp cao Công ty TNHH 4 Organes


Chia sẻ với báo giới, ông Smit Cheancharadpong, Chủ tịch Công ty TNHH 4 Oranges cho biết: “Công ty 4 Oranges nhận thức rằng những người trẻ tuổi là tương lai và thế hệ của một đất nước. Đầu tư vào giáo dục là một trong những điều quan trọng nhất.”


4 ORANGES nhận bằng khen của thủ tướng vì hoạt động cộng đồng - 2


Chủ tịch Công ty 4 ORANGES CO.,LTD – Ông Smit Cheancharadpong trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn tỉnh Long An.


Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng và giáo dục của tỉnh Long An, ngày 22/09/2019, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã gửi quyết định cũng như bằng khen cho Công ty 4 ORANGES CO., LTD. Bằng khen được trao tại Hội trường Thống Nhất, 61 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Tân An, Long An trước sự chứng kiến ​​của lãnh đạo tỉnh Long An, Tổng lãnh sự quán Thái Lan Apirat Sugondhabhirom cùng các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 400 em học sinh nghèo hiếu học của Trường. tỉnh Long An.


4 ORANGES nhận bằng khen của Thủ tướng vì hoạt động cộng đồng - 3


Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An phát biểu tại buổi sinh hoạt


Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An đánh giá cao sự quan tâm của CÔNG TY TNHH 4 CAM đối với công tác giáo dục cũng như giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. tiếp tục đến trường, góp phần chung tay giảm bớt khó khăn cho trẻ em tỉnh nhà.


Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Apirat Sugondhabhirom, Tổng lãnh sự Thái Lan nhấn mạnh: “Với việc liên tục trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Long An trong hơn 12 năm qua, 4 Oranges không chỉ đầu tư cho các bạn trẻ mà còn đầu tư cho tương lai, cũng là đầu tư cho sự phát triển cộng đồng của tỉnh Long An, đồng thời 4 Oranges đã thực hiện đúng và đầy đủ chính sách 3C của Thái Lan tại các tỉnh mà công ty hoạt động nói chung và Long An nói riêng. Theo ông, chính sách 3C của chính phủ Thái Lan mà 4 Oranges đã thực hiện tại tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh khác là đầu tư vào các dịch vụ công cộng cho miền Nam (Việt Nam); thúc đẩy hợp tác kinh tế và đầu tư thương mại; thúc đẩy phát triển văn hóa, giao lưu nhân dân. -Ngoại giao nhân dân và hữu nghị hai nước.


4 ORANGES nhận bằng khen của Thủ tướng vì hoạt động cộng đồng - 4


Ông Tổng lãnh sự quán Thái Lan, lãnh đạo tỉnh Long An và lãnh đạo cấp cao của 4 Oranges tại lễ trao học bổng


Bên cạnh việc tập trung hỗ trợ phát triển giáo dục, CÔNG TY TNHH 4 CAM còn tham gia các hoạt động tài trợ vì cộng đồng. Công ty đã tài trợ xây nhà tình thương cho bà con khu vực ĐBSCL thông qua chương trình Nâng Cánh Ước Mơ, Chuyến Xe Từ Thiện, là nhà tài trợ chính cho nhãn hàng Expo phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Trước đó, công ty cũng đã tài trợ cho hoạt động mổ tim cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh, ủng hộ chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người mù nghèo tại TP.HCM, xây dựng bệnh viện và chung tay góp sức. giúp đỡ đồng bào miền Trung, v.v…Hãng sơn 4 CÔNG TY TNHH ORANGES và các hãng sơn gồm: EXPO, OEXPO, SPEC, SONBOSS, MYKOLOR có nhà máy tại KCN Đức Hòa 1, tỉnh Long An, là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn trên thị trường ngành Sơn Việt Nam và Đông Nam Á.


Năm 2004, Công ty 4 Oranges đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 nghìn tấn bột trét/năm, kinh phí 14,5 triệu USD. Cùng với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA có trụ sở tại Vương quốc Anh cấp, với sự công nhận của UKAS – là tổ chức kiểm định quốc tế nổi tiếng nhất, khẳng định Công ty 4 Oranges đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài ngày càng tăng.

Similar Posts

Trả lời