Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường (12/10/1999 – 12/10/2019); khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Thực hiện kế hoạch số: 74/KH-GVG THPT VL ngày 5 tháng 10 năm 2018 vv tổ chức hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường lần 1 năm học 2018 - 2019, hôm nay (20/10/2018), trường THPT Vũ Lễ đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019”. Tới dự và chỉ đạo lễ khai mạc có đồng chí Lâm Thị Thanh Thảo – Phó BT Chi bộ - P. Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Trí Hào - Phó hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Thị Loan - CT Công Đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo là thí sinh và Ban giám khảo hội thi.

Đ/c Lâm Thị Thanh Thảo phát biểu khai mạc hội thi

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Lâm Thị Thanh Thảo - Phó ban tổ chức đã thay mặt Ban tổ chức nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội thị nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm của mình trong việc tổ chức hoạt động dạy và học của nhà trường.

Hội thi mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là động cơ khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Thay mặt ban giám khảo, đồng chí đã hướng dẫn nội dung và hình thức tổ chức thi, quán triệt các yêu cầu đối với giáo viên dự thi và các thành viên Ban giám khảo để Hội thi diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Đồng chí cũng động viên giáo viên dự thi chuẩn bị tốt về mọi mặt để các tiết dạy đạt kết quả tốt nhất. Thay mặt các thầy giáo cô giáo tham gia hội thi, đồng chí Nguyễn Thu Hiền đại diện cho các thầy giáo, cô giáo tham gia hội thi phát biểu chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện quyết tâm thi đua đạt thành tích cao.

Đ/c Nguyễn Thu Hiền chia sẽ kinh nghiệm trước hội thi