Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 13h30’ ngày 24 tháng 9 năm 2018, Trường THPT Vũ Lễ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 50 CBCCVC nhà trường.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía cán bộ, giáo viên, nhân viên có 48 viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến (100%); có 7 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ( 14,58%); có 1 viên chức nhận bằng khen của UBND Tỉnh (2,08%), có 7 cá nhân được sử GD&ĐT tặng giấy khen, tập thể trường được tặng bằng khen của UBND Tỉnh Lạng Sơn. Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh được công đoàn ngành khen. Về phía học sinh, hạnh kiểm Tốt đạt 71,79%; %; Khá: 24,1%; TB: 3,76%; Yếu 0%; Học lực giỏi : 7,84%; Khá: 42,74%; TB: 44,96 %, Yếu: 4,44%; Kém : 0%. Tốt nghiệp THPT: 97,87%. Học sinh giỏi bộ môn cấp Tỉnh: có 33 giải trong đó có 3 giải nhì thuộc về các môn Địa lý, sinh học còn lại là giải Khuyến khích, môn Thi KHKT cấp Tỉnh 1 giải khuyến khích .

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2018-2019.

Hội nghị đã thảo luận, bàn bạc và thống nhất cao về các chỉ tiêu cụ thể năm học 2018-2019: Danh hiệu tập thể-Trường đạt Tập thể Lao động Xuất sắc đề nghị tặng bằng khen của thủ tướng chính phủ; Tập thể công đoàn vững mạnh đề nghị liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, Tập thể Đoàn TN đề nghị tỉnh đoàn tặng bằng khen, Chi bộ đạt chi bộ trọng sạch, có 7 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở; 48 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến; học sinh có 55% đến 60% được khen thưởng.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn tổng hợp và giải trình các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018-2019 của các tổ chức, bộ phận.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy Quỳnh Luân và Hoàng Hương

Tuy khối lượng công việc khá nhiều, chỉ trong một thời gian ngắn, hội nghị làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao nên đã hoàn thành được mục tiêu. Có thể khẳng định: Đây là Hội nghị hành động theo tinh thần “Kế thừa, ổn định, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực” mang ý nghĩa lớn lao. Chắc chắn sẽ tạo sức mạnh mới, khí thế động viên tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã thông qua, tô đẹp thêm, rạng rỡ thêm truyền thống: “Dạy tốt, học tốt” và “Kỷ cương -Tình thương -Trách nhiệm” của Trường THPT Vũ Lễ.