CÔNG  ĐOÀN TRƯỜNG THPT VŨ LỄ

CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10- 2019

          Được sự nhất trí của Chi bộ Trường THPT Vũ Lễ, BGH nhà trường. Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10. BCH Công đoàn đã tổ chức các hoạt động cho CBCNV nữ như: họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu bóng chuyền hơi.

          Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo nhà trường và đại diện BCH Công đoàn trường; các đồng chí Trưởng, phó các Bộ phận cùng toàn thể nữ CBCNV và Giáo viên trường. Thay mặt cho các đồng chí trong BGH nhà trường, đồng thời thay mặt cho các đấng mày râu xin được gửi tới chị em giới nữ những lời chúc mừng.

           Thay mặt cho các chị em nữ giới đồng chí Lâm Thị Thanh Thảo - PBT chi bộ, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ lên ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

          Trong thời gian qua, nữ CBCNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

          Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ cho CBCNV và giáo viên tại trường, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ.

 

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em.